XE NÂNG ĐIỆN ORDER PICKER

Hiển thị kết quả duy nhất

Xe nâng điện order picker (xe nâng VNA) được hiểu là dòng xe nâng điện chuyên dùng cho công việc nâng hạ người và hàng ở trong các kho kệ hàng. Xe nâng điện order picker được phân nhiều mẫu bao gồm: xe nâng điện 3 chiều OPD15, xe nâng điện 3 chiều và người OPDS15xe nâng điện OPSM.

Đặc trưng của các dòng xe nâng điện order picker

Xe nâng điện order picker được phân ra nhiều loại sử dụng với mục đích công việc khác nhau:

👉 Xe nâng điện OPD15 3 chiều là dòng chạy điện nâng hạ 3 mặt nâng thường được sử dụng trong các kệ hàng có lối đi cực nhỏ khoảng 1600-1800 mm. Xe được sử dụng cho nên Eboxi trơn nhẵn với chiều cao tối đa lên tới 10,500 mm, vì xe hạn chế quay vòng nên yêu cầu các dãy kệ hàng kéo dài.

👉 Xe nâng điện OPDS15 3 chiều là mẫu nâng cả hàng và người lên cao.Xe được thiết kế nâng cả người và hàng lên cao rất thuận tiện cho việc kiểm tra hàng hóa và đảm bảo độ an toàn cho hàng rất cao. Kích thước xe khá dài nên khi di chuyển trong kệ hàng hạn chế quay xe và lối đi di chuyển 1600-1800 mm. 

👉 Xe nâng điện OPSM nâng người và hàng được sử dụng cho loại tải trọng thấp từ 90-150 kg với chiều cao hạn chế 1000-3000 mm di chuyển linh hoạt, thích hợp cho việc nâng người lên cao nhằm mục đích kiểm kê hàng hóa. 

Đại lý phân phối chính hãng xe nâng order picker

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại diện phân phối độc quyền hãng xe nâng điện HELI, xe kéo hàng và các phụ tùng xe nâng hàng số 1 tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ tới Hotline: 0987-98-13-15 hoặc email: hodinh777@gmail.com