Dich vụ cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng hàng là hình thức được rất nhiều các Doanh nghiệp ưa chuộng, vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó. Giúp cho Doanh nghiệp luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không cần lo lắng vấn đề gì về kỹ thuật hay sự cố liên quan tới xe nâng.

Chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng mới 100%
Chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng mới 100%

Nhưng khi nghĩ đến việc ” cho thuê xe nâng” chắc hẳn mỗi quý Doanh nghiệp đều có những băn khoăn, khúc mắc chung như:

1, Lợi ích của thuê xe thay vì mua xe?

2, Nên lựa chọn công ty nào để hợp tác thuê xe lâu dài?

3, Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe forklift chất lượng cao? Giá thành phải chăng?

4, Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường? Có loại xe đời cao hoặc xe mới 100% không? bình điện thuê phải là bình mới hoặc sử dụng được thời gian dài?

5, Bạn có nghe đến thuê xe nâng hạ kèm bình ắc quy Lithium bao giờ chưa?

6, Nếu thuê xe nâng hàng thì chi phí như thế nào? Hàng tháng ai chịu chi phí bảo trì bảo dưỡng? khi xẩy ra sự cố hỏng hóc thì xử lý như thế nào?

7, Các điều khoản chính trong một hợp đồng thuê xe nâng?…vv..vv…

==>> Chúng tôi sẽ đi giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp.

1. Lợi ích của cho thuê xe nâng hàng thay vì mua xe nâng?

Những lợi ích khi cho thuê xe nâng hàng mà bạn có thể nhận thấy ngay:

– Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng, nhưng lại chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng.

– Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo dự án, không cố định thời gian sử dụng trong năm.

– Doanh nghiệp chưa có đội ngũ kỹ thuật biết về xe nâng và các cách sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

– Doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách đầu tư về hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

Lợi ích việc cho thuê xe nâng hàng tiết kiệm chi phí sản xuất
Lợi ích việc cho thuê xe nâng hàng tiết kiệm chi phí sản xuất

 Nhưng thuê xe nâng cũng đem lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng dịch vụ:

– Thứ nhất: tiết kiệm chi phí đầu tư của Doanh nghiệp vì sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc mua một chiếc xe nâng hàng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Mặt khác, nếu quý Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo thời vụ thì việc thuê xe nâng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian nhàn rỗi của xe nâng hơn, từ đó cũng tiết kiệm được không nhỏ chi phí sản xuất.

– Thứ hai: Có thể lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc của quý Doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái, xe nâng tiêu chuẩn hay xe nâng chuyên dụng…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

– Thứ ba: Quý Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh linh động khoảng thời gian thuê xe, có thể là thuê xe ngắn hạn hay thuê xe dài hạn, thuê theo ca, theo ngày, theo tuần…Tuy nhiên, việc thuê xe nâng dài hạn bao giờ cũng đem lại nhiều lợi ích hơn cho các Doanh nghiệp.

– Thứ tư: Không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thì quý Doanh nghiệp sẽ chỉ cần sử dụng xe đúng hướng dẫn của bên cho thuê, còn khi xe bị hỏng, hay cần bảo dưỡng bên cho thuê xe đảm nhận hết. Bên thuê xe không mất bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

– Thứ năm: Thuê xe mang đến giá trị kinh tế cao khi doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí mua xe, tiết kiệm thời gian cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe, tiết kiệm tất cả các phát sinh nếu có….từ đó góp phần tăng năng suất lao động.

Lợi ích thuê xe nâng Heli từ Bình Minh
Lợi ích thuê xe nâng Heli từ Bình Minh

Khi bạn có phát sinh về nhu cầu thuê xe nâng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của quý Doanh nghiệp.

2. Thuê xe nâng lâu dài ?

Bài toán đầu tư thiết bị nâng hạ theo phương thức nào để tăng hiệu quả công việc đã được giải đáp với đáp án chính là hướng tới dịch vụ thuê xe nâng hàng.

Có phải bạn đang muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để thuê xe nâng không? Chắc chắn rồi… Vậy, giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe bạn nên lựa chọn đơn vị nào?

Khá đau đầu phải không?

Chúng tôi, sẽ đưa cho các bạn đáp án nhanh nhất đó chính là hãy an tâm trao điều bạn muốn cho công ty TNHH Xe nâng Bình Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong ngành xe nâng hàng đầu Việt Nam. Xe nâng Heli – Bình Minh là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước.

Heli – Bình Minh đạt danh hiệu TOP 1 xe nâng tại Việt Nam, TOP 1 xe nâng Trung Quốc hơn 30 năm qua và TOP 6 xe nâng trên Thế Giới.

Nhà phân phối độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam
Nhà phân phối độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam

Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu về xe nâng cần thuê từ hãng sản xuất đến model, động cơ…của các doanh nghiệp.

Khi muốn tìm đơn vị để thuê xe nâng hạ Quý Doanh nghiệp hay liên hệ với chúng tôi.

kho xe nâng Heli - Bình Minh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai
kho xe nâng Heli Bình Minh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai

Kho xe nâng cho thuê có sẵn tại Hà Nội, Bắc Ninh, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Nghệ An, Đà Nẵng.

Kho xe nâng hàng Bắc - Trung - Nam
Kho xe nâng hàng Bắc – Trung – Nam

3. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao? Giá thành phải chăng?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe nâng mới, xe nâng cũ, phụ tùng xe nâng và dịch vụ về xe nâng. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật với tay nghề cao sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp ở khắp mọi nơi.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của quý Doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý doanh nghiệp. Xe nâng cho thuê bên chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn như:

Xe nâng - Heli Bình Minh chất lượng giá hợp lý
Xe nâng Heli Bình Minh chất lượng giá hợp lý

Xe nâng cho thuê của Heli – Bình Minh luôn chất lượng, giá cả tốt nhất, linh hoạt nhất với tất cả mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

4. Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường?

Thứ nhất: Đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe nâng hàng của quý doanh nghiệp. Xe nâng Heli – Bình Minh có tất cả các loại xe nâng cho thuê để quý Doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu làm việc….của chính quý Doanh nghiệp.

a. Căn cứ vào động cơ xe chúng tôi có:

👉 Xe nâng điện ngồi lái: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng không tạo ra khí thải ra môi trường vì một môi trường trong sạch, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe về vệ sinh môi trường. Heli – Bình Minh cũng có rất nhiều dòng xe nâng động cơ điện cho thuê của đầy đủ các hãng xe đến tải trọng của xe.

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 1-10 tấn pin Lithium-ion
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 1-10 tấn pin Lithium-ion

👉 Xe nâng động cơ dầu diesel: Với những yêu cầu đòi hỏi xe nâng làm việc liên tục và có thể làm việc ở trong nhà và ngoài trời với một công suất mạnh. Heli – Bình Minh cũng có rất nhiều xe nâng động cơ dầu cho thuê đủ các tải trọng.

Cho thuê xe nâng diesel 1-10 tấn
Cho thuê xe nâng diesel 1-10 tấn

👉 Xe nâng động cơ xăng: Heli – Bình Minh sẵn nhiều loại xe nâng chạy bằng xăng để quý doanh nghiệp lựa chọn, Xe nâng động cơ đáp ứng được đến mức cao nhất việc khí thải và tiếng ồn phát ra môi trường.

Cho thuê xe nâng chạy xăng 1-10 tấn
Cho thuê xe nâng chạy xăngl 1-10 tấn

👉 Xe nâng chạy gas: Với yêu cầu hoạt động nhiều ở ngoài sân hay những kho bãi mà yêu cầu xe nhỏ gọn thì xe nâng chạy bằng gas chính là một giải pháp.

Cho thuê xe nâng chạy gas 1-10 tấn
Cho thuê xe nâng chạy gas 1-10 tấn

b. Căn cứ và các kiểu vận hành xe nâng cho thuê của chúng tôi có:

👉 Xe nâng điện đứng lái: tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, nhưng chỉ dùng được trong nhà xưởng.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 2.5 tấn
Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1-2.5 tấn

👉 Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh: Heli – Bình Minh luỗn sẵn nhiều loại xe nâng ngồi lái từ 3 bánh đến 4 bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là dòng xe đa dụng, sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Điểm trừ duy nhất của dòng xe này là chi phí thuê xe khá cao.

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 3 bánh
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 3 bánh

👉 Xe nâng tay điện nhà kho: được thiết kế nhỏ gọn và có khả năng di chuyển linh hoạt ngay cả trong điều kiện hạn chế bán kính vòng quay.

Cho thuê xe nâng tay điện nhà kho
Cho thuê xe nâng tay điện nhà kho

👉 Xe nâng điện kho lạnh: Phần lớn xe nâng điện ở Heli – Bình Minh đều có thể sử dụng được cho kho lạnh, vì được trang bị hệ thống dầu thủy lực giúp bảo vệ dầu nhớt khỏi bị đông đặc, hỗ trợ cabin sưởi ấm cho người vận hành.

Cho thuê xe nâng điện kho lạnh
Cho thuê xe nâng điện kho lạnh

Thứ hai: Xe nâng cho thuê có loại xe đời cao hoặc xe mới không?

Chúng tôi, tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu về thuê xe nâng của bạn. Thiết bị nâng hạ bên chúng tôi cung cấp có cả xe nâng mới 100% và xe nâng cũ chất lượng cao.

– Xe nâng mới 100%: Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối độc quyền xe nâng HELI trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn xe nâng lớn nhất Trung Quốc. Nên quý Doanh nghiêp hãy yên tâm là mình được tiếp cận với sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cho thuê xe nâng Heli mới chính hãng
Cho thuê xe nâng Heli mới chính hãng

5. Bạn có nghe đến cho thuê xe nâng kèm bình ắc quy Lithium-ion bao giờ chưa?

Trước tiên chúng tôi muốn quý Doanh nghiệp hiểu về ắc quy khô Lithium-ion.

Pin điện Lithium-ion lắp trên xe nâng hàng
Pin điện Lithium-ion lắp trên xe nâng hàng

Ắc quy Lithium-ion hay còn gọi là Pin Lithium-ion. Trong quá trình sạc các Ion Li chuyển từ cực dương sang cực âm và ngược lại trong quá trình xả (quá trình sử dụng). Pin Lithium-ion có kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, không phải bảo trì…

Xe nâng kèm bình ắc quy khô Lithium nghe có vẻ lạ đúng không ?

Vậy mà có đấy! Xe nâng Heli – Bình Minh tự tin làm được điều đó trong một chiếc xe nâng để đem đến cho quý Doanh nghiệp thuê. Nhằm mục đích hỗ trợ đến mức cao nhất, tốt nhất cho quý Doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển chính doanh nghiệp của bạn.

Xe nâng sử dụng bình ắc quy khô Lithium sẽ giúp cho quá trình hoạt động của xe nâng điện được lâu hơn, không mất thời gian sạc, quý Doanh nghiệp có thể tranh thủ thời gian nghỉ để sạc ắc quy mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy như những ắc quy thông thường.

Bởi vì với ắc quy Lithium một lần sạc đầy mới được tính là một lần sạc còn với ắc quy sản xuất theo công nghệ cũ thì cứ một lần cắm sạc sẽ được tính là một lần sạc…

Xe nâng điện Lithium Heli cho thuê
Xe nâng điện Lithium Heli cho thuê

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe nâng kèm bình ắc quy lithium hãy đến với chúng tôi xe nâng Heli – Bình Minh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, với chi phí rẻ nhất.

6. Nếu cho thuê xe nâng hàng thì chi phí như thế nào?

Thứ nhất: Chi phí thuê để đầu tư cho hạng mục thuê xe nâng hàng sẽ là vấn đề quan tâm thứ hai sau tìm đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng sẽ luôn được các quý Doanh nghiệp quan tâm.

Vậy khi thuê xe nâng ở Heli – Bình Minh, bạn sẽ phải chịu những chi phí như thế nào.

Câu trả lời sẽ là:

Quý Doanh nghiệp là Bên thuê xe chỉ cần chịu duy nhất một khoản phí thuê xe hàng tháng theo điều khoản đã ký trong Hợp đồng thuê xe với Bên cho thuê chính là chúng tôi Xe nâng Heli – Bình Minh. Ngoài ra, Bên Thuê xe sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài Hợp đồng đã ký với chúng tôi.

Thứ hai: Hàng tháng ai sẽ chịu chi phí bảo dưỡng?

Chắc chắn rồi, chính là chúng tôi xe nâng Heli – Bình Minh đơn vị cho các bạn cho thuê xe nâng. Các bạn, chỉ cần làm đúng như sách hướng dẫn vận hành xe nâng chúng tôi đã gửu cho các bạn, Phần việc còn lại giúp cho chiếc xe nâng hoạt động êm ái chính là chúng tôi.

Hàng tháng chúng tôi sẽ đến bảo dưỡng xe cũng như thay thế phụ tùng cần thiết cho xe nâng mà quý Doanh nghiệp sẽ không mất phí cho khoản đó.

Thứ ba: Nếu như trong quá trình sử dụng xe bị phát sinh sự cố hỏng xe thì bên thuê xe cần dừng ngay xe và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý sự cố cho quý Doanh nghiệp, để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý Doanh nghiệp.

7. Các điều khoản chính trong một hợp đồng thuê xe nâng?

Sau khi thống nhất được thiết bị thuê, và các điều khoản có liên quan, 02 bên tiến hành ký kết hợp đồng bằng văn bản. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng các điều khoản để thuận lợi nhất cho quý khách.

Mẫu Hợp đồng cho thuê xe nâng hàng
Mẫu Hợp đồng cho thuê xe nâng hàng

– Việc thực hiện hợp đồng Bên Cho Thuê phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi bàn giao và phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết như sách hướng dẫn sử dụng xe… để giao cho khách… Ngược lại Bên thuê xe cũng cần phải chuẩn bị tiền đặt cọc, sắp xếp cho bàn giao xe.

Hình ảnh bàn giao cho thuê xe nâng điện Lithium
Hình ảnh bàn giao cho thuê xe nâng điện Lithium

Chúng tôi bảo dưỡng thiết bị định kỳ hàng tháng để đảm bảo phát hiện được các vấn đề tiềm ẩn, có phương án khắc phục kịp thời, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Đảm bảo xe nâng vận hành tốt
Đảm bảo xe nâng vận hành tốt

Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục được vòng 24 giờ đồng hồ, chúng tôi khẩn trương cung cấp thiết bị thay thế để đảm bảo lưu thông quá trình vận chuyển và sản xuất của Qúy khách vẫn luôn được đảm bảo.

– Cuối cùng sau khi Hợp đồng thuê xe đã kết thúc hai bên thực hiện bước cuối là  tiến hành nghiệm thu xe và thanh toán sau khi kết thúc thời gian thuê.

……..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi quý doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê xe nâng hàng, cũng như tất cả các dịch vụ về xe nâng. Chúng tôi, xe nâng Heli – Bình Minh sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp 24/7.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

👉 KHU VỰC MIỀN BẮC:

Trụ sở chính   : Tầng 3 toà nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, Hà Nội.

Kho bãi 1        : KCN Đài Tư-Hà Nội, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Kho bãi 2        : Số 2 Đường TS12, KCN Tiên Sơn, H. Tiên Du, T. Bắc Ninh.

👉 KHU VỰC MIỀN TRUNG:

Văn phòng      : Số 110, Đường Phan Chu Trinh, Phường Đội Cung, Tp. Vinh, Nghệ An.

Kho bãi           : KM04, Tuyến Tránh Vinh, Khối 2, Phường Vinh Tân , Tp. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng      : Lô A4-12 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh,TP.Đà Nẵng.

Kho bãi           : Lô M1, Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

👉 KHU VỰC MIỀN NAM:

Văn phòng      : D01-09 KBT Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Kho bãi 1        : Quốc lộ 1A gần chân cầu Bình Phước 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

Kho bãi 2        : 87 Phú Châu, An Bình, Thủ Đức, Bình Dương.

Kho bãi 3        : Số 12, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Website           : heliforklifts.vn

Liên hệ            : 0987-98-13-15 

Email               : [email protected]